Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


4 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại nhất để có một văn phòng vừa tiện dụng vừa mang tính tẩm mỹ cao và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp.

1.Mô-đun di động

Đây là cách thiết kế văn phòng khá phổ biến hiện nay. Bằng cách tạo ra những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

4 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Mô-đun di động mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư

2. Bàn hai chức năng

Mặt bàn được thiết kế trải rộng nhưng có các vách ngăn nhỏ cục bộ, khiến các thành viên trong nhóm, tuy độc lập vẫn cảm thấy gần gũi nhau. Đây là kiểu bàn làm việc tập thể, dành cho những nhóm cần giao tiếp, trao đổi thường xuyên và không cần có sự tập trung riêng tư nào.

4 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Đây là chỗ ngồi làm việc lý tưởng dành cho các hoạt động nhóm

3. Bàn khổ lớn

Đây là mô hình làm việc phổ biến rộng rãi trong các tòa nhà với diện tích mặt sàn lớn. Kiểu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

4. Biến hóa từ những vách ngăn

Thường thấy trong các cho thuê văn phòng quận 1 sang trọng, không gian được giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, cho phép tạo ra được nhiều kiểu phòng tùy theo nhu cầu. Ví dụ như khi các cửa được đóng kín, sẽ là một phòng họp; khi các cánh cửa được mở hờ, văn phòng sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa được mở toang, không gian nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.

4 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại
 
Những vách ngăn có thể biến đổi linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng của người dùng
 
 
Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...