Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Các loại đá phong thủy mang lại may mắn

Có rất nhiều loại đá phong thủy giúp mang lại may mắn về sức khỏe và sự nghiệp bạn nên sắm ngay để trong phong nhà hay trên bàn làm việc ngay.

Nếu muốn thành công, gặp nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp thì ta nên bố trí một văn phòng phong thủy không chỉ về phương hướng phòng, bàn làm việc, màu sắc văn phòng mà còn ở các loại đá phong thủy này

1. Đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những viên đá phong thủy mang lại may mắn về sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp. Đá thạch anh thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người mà còn giúp thiết kế văn phòng đẹp hơn. Hoặc đặt ở bàn học sẽ giúp thuận lợi về đường học và công danh sự nghiệp.

Đá thạch anh có nhiều màu. Thạch anh màu hồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào vì vậy nên đặt thạch anh màu hồng trong phòng ngủ giúp mối quan hệ của hai vợ chồng hạnh phúc. Ở nơi kinh doanh, đặt thạch anh hồng có tác dụng giảm tính đa nghi của khách hàng, chiếm sự cảm tình của họ khiến họ yên tâm kí kết hợp đồng với khách hàng.

cac-loai-da-phong-thuy-mang-lai-may-man-0.jpgcac-loai-da-phong-thuy-mang-lai-may-man-01.jpg

Thạch anh tím là loại đá quý hiếm được ưa chuộng. Trong phong thủy, thạch anh tím làm giàm bớt nỗi đau và vận rùi của con người. Đặt quả cầu thạch anh tím ở góc Đông Bắc của phòng làm việc sẽ tăng cường vận may về sự nghiệp.

2. Đá ngọc bích

cac-loai-da-phong-thuy-mang-lai-may-man-1.jpg

Theo kinh nghiệm văn phòng, trong phong thủy, đá ngọc bích có tác dụng mang đến vận may cho người sử dụng. Đeo đồ trang sức ngọc bích giúp cho mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

Đá phong thủy ngọc bích là một loại đá có sức mê hoặc. Loại đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám với tone màu từđậm đến trung bình. Một số đá phong thủy ngọc bích có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của đá phong thủy ngọc bích được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này, tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của đá.

3. Đá mắt hổ

cac-loai-da-phong-thuy-mang-lai-may-man-2.jpg

Những viên đá mắt hổ giúp người sử dụng xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng cũng như nâng cao năng lực để đương đầu với khó khăn thử thách. Mắt hổ tạo sự cảnh giác, mạnh mẽ, nhanh chóng và rất hiệu quả. Khả năng bảo vệ của nó đem đến cho người ta một cảm giác an toàn, mắt hổ con có khả năng chuyển hóa những năng lượng tiêu cực một cách nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự cân bằng.

Vẻ đẹp của mắt hổ chính là ở chỗ nó vừa bảo vệ lại vừa nuôi dưỡng bạn, để lại cho bạn khối năng lượng mạnh mẽ, đầy khí lực và cân bằng. Chính bởi vì năng lượng trái đất rất mạnh của nó, mắt hổ cũng có thể được sử dụng như là một yếu tố được vận dung trong phong thủy chữa bệnh ở bất cứ bất kỳ cung nào cái mà được xác định bởi sự hiện diện của yếu tố phong thủy.

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...