Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Cạnh tranh gay gắt trong thị trường văn phòng ảo

Với thị trường kinh tế biến động như hiện nay, thì chi phí được coi là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp. Và từ đó, văn phòng ảo ra đời để giải quyết các khó khăn đó.

Văn phòng ảo là gì?

canh-tranh-gay-gat-trong-thi-truong-van-phong-ao-1.jpg

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, bảng hiệu công ty. Khi thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt bảng hiệu, logo của công ty mình tại đó. Doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc tại đó. Bộ phận nhân sự của công ty cho thuê văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, e-mail và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của doanh nghiệp. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Văn phòng ảo ngày càng phát triển tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Bên cạnh những công ty có tài chỉnh ổn định, có khả năng thuê vài trăm mét vuông mặt bằng trong các tòa cao ốc văn phòng cho thuê ở khu trung tâm để làm việc, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí văn phòng nên họ chọn giải pháp thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.

Nhu cầu sử dụng văn phòng ảo ra sao?

Thực tế cho thấy phân khúc văn phòng ảo vẫn đang âm thầm phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu từ những người mới khởi nghiệp, những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí ngày càng lớn. Đó cũng là lý do thời gian gần đây, các công ty chuyên cho thuê loại văn phòng này lần lượt ra đời. Nhu cầu tìm văn phòng ảo tăng lên là do nhiều doanh nghiệp cần một văn phòng ở trong các tòa nhà sang trọng, vị trí ở trung tâm thành phố mà giá lại rẻ hơn thuê văn phòng truyền thống

Sự cạnh tranh ngành này tăng lên rất nhiều

Khi mới du nhập vào Việt Nam, văn phòng ảo thường bị hiểu nhầm, không nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chữ ảo của nó. Nhưng hiện nay nó đã trở nên phổ biến và được ưu tiên sử dụng hơn so với văn phòng truyền thống. So với việc tìm kiếm và thuê một văn phòng truyền thống xa trung tâm thành phố thì văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bởi rẻ và đa số văn phòng ảo đều đucợ đặt ở các vị trí đẹp nhất cho việc kinh doanh. Và trong luật cho thuê văn phòng không hề cấm kinh doanh loại hình này.

Trong tình hình giá thuê văn phòng quá cao như hiện nay. Mô hình này giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm 70 – 80% chi phí cho thuê văn phòng cùng nhiều chi phí khác. Hiện tại ở TP HCM có không dưới 10 nhà cung cấp dịch vụ này. Đặc biệt công ty cho thuê văn phòng OFFICE168 lại nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận hưởng các dịch vụ đầy đủ của văn phòng ảo.

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...