Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Chia sẻ văn phòng, chia sẻ chi phí

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình văn phòng chia sẻ cho bước đầu khởi nghiệp ngày càng nhiều, giải quyết được mối lo về chi phí.

Văn phòng chia sẻ là gì?

Khác với văn phòng truyền thống như Cho thuê nhà thì văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi và đặt được địa chỉ công ty tại các vị trí đẹp nhất trong thành phố. Các nhân viên từ công ty khác nhau tuy gọi là ngồi cùng nhưng không ai làm phiền đến công việc riêng của ai.

van-phong-chia-se.jpg

Lợi ích gì khi sử dụng văn phòng chia sẻ?

Sở hữu một địa điểm làm việc chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ của OFFICE168, bạn sẽ có ngay chỗ đặt kinh doanh ở vị trí đắc địa. Giao thông thuận lợi dic huyển đến các quận trung tâm nhanh nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng

Khác với loại hình văn phòng truyền thống, chủ doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để thuê văn phòng làm việc, còn với loại hình này thì chỉ cần đầu tư một khoản rất nhỏ là có một văn phòng mới đầy đủ tiện nghi với: bàn ghế, thiết bị máy móc, bàn tiếp tân, sảnh tiếp khách, nơi gắn tên và logo công ty ở vị trí dễ nhìn thấy và hoàn toàn hợp pháp

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên

Khi kinh doanh muốn giành được cảm tình  và sự tin tưởng của khách hàng thì một địa chỉ giao dịch cụ thể, có thật sẽ là một điểm công rất lớn và nhân viên cũng sẽ muốn gắn bó lâu dài với công ty có một văn phòng chỗ ngồi làm việc thoải mái và đầy đủ. Cho nên văn phòng chia sẻ là một giải pháp tối ưu nhất.

Có thêm đối tác làm ăn

Trong quá trình làm việc, chủ doanh nghiệp ngồi làm việc cùng với các bạn từ công ty khác, về lâu dài trò chuyện với nhau thì sẽ có mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện hợp tác với nhau.

⇒ Các doanh nghiệp chỉ bỏ ra một khoản đầu tư rất nhỏ cho mô hình văn phòng chia sẻ này nhưng lại có các dịch vụ đi kèm rất là có lợi và tiện ích:

- Nơi làm việc sang trọng tại một trong những tòa nhà cao cấp tại trung tâm kinh tế.

- Địa chỉ đăng kí kinh doanh ngay mặt tiền đường lớn, theo chuẩn văn phòng phong thủy

- Vị trí đặt bảng hiệu công ty nổi bật, thu hút ánh nhìn

- Văn phòng làm việc thiết kế hiện đại, cao cấp

- Có phòng họp, sảnh tiếp khách riêng.

- Luôn có lễ tân chuyên nghiệp từ xa

- Chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát, giá rẻ

- Nước uống nóng lạnh, trà, café, wifi tốc độ cao miễn phí 

- Thiết bị văn phòng đời mới nhất

- Tủ đựng hồ sơ cá nhân an toàn

- Sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình về thuế, kế toán, đăng kí kinh doanh, pháp lý

- Hỗ trợ xử lý phát sinh bất kì lúc nào khách hàng cần.

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...