Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Chọn kiểu bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc không phải chọn sao cũng được mà cần phải xem xét kì lưỡng theo góc độ phong thủy để phù trợ cho công việc may mắn, gặp nhiều thuận lợi.

Nhiều người cho rằng phong thủy là mê tín, không nên tin vào và làm theo. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, thuật phong thủy thực chất là một phương pháp khoa học, những hỗ trợ cho ta rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Khi thành lập doanh nghiệp mới, việc đầu tiên các doanh nghiệp làm là chuẩn bị nội thất, quan trọng nhất là bàn làm việc. Không thể chọn tùy tiện một cái bàn đẹp là được mà còn phải lựa chọn nó dưới góc nhìn hợp mệnh từng người. Sau đây là hướng dẫn chọn bàn làm việc sao cho hợp phong thủy với từng mệnh

Mệnh Kim

Theo phong thủy, Kim đại diện cho các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Theo nguyên lí tương sinh tương khắc trong ngũ hành, màu sắc phù hợp cho người mệnh kim là màu vàng. Vì vậy nên chọn những kiểu bàn làm việc chân sắt với mặt bàn màu vàng.

Về kiểu dáng, một bàn làm việc văn phòng có hình dạng tròn là tốt nhất đối với người mệnh Kim. Bàn hình tròn giúp phong thủy người mệnh Kim có thể giữ tài lộc như giữ tài lộc trong vòng tròn.

Mệnh Mộc

Trong quan niệm ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc thường là những người ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và làm việc có mục đích. Một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc trước tiên là có màu đen hoặc xanh lam, vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra màu xanh lá cây, màu gỗ nâu cũng rất phù hợp. Đặc biệt, chiếc bàn làm việc bằng gỗ thì càng tốt.

Cần lưu ý Mộc khắc Kim nên người mệnh Mộc không nên sử dụng những đồ trang trí làm bằng chất liệu kim khí.

 

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám. Về kiểu dáng, kiểu bàn hình tròn hoặc lượn là phù hợp. Đây là kiểu bàn kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian văn phòng, phù hợp với những người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường là những người nóng nảy, thích sự sôi động, nhiệt tình. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ… Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên chọn kiểu dáng đặc thù như hình chữ nhật. Với người mệnh Hỏa thường chỉ hợp kiểu bàn hình này nhưng hình dạng bàn này lại quá khô khan, quá mạnh mẽ, không phù hợp với chị em văn phòng. Vì vậy, ta nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật và thiết kế văn phòng sao cho nhẹ nhàng để dung hòa sự mạnh mẽ từ cái bàn.

chon-kieu-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-3.jpg

Mệnh Thổ

Là cung mệnh cuối cùng trong Ngũ Hành, bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần thiên các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu thì sẽ mang lại may mắn và công danh sự nghiệp ngày càng phát triển mạnh hơn.

chon-kieu-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-3-1.jpg

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ Mua bán nhà đất TPHCM để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...