Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp

Thất bại trong khởi nghiệp không có gì lạ hay quá ghê gớm mà nó chính là bài học cho ta có kinh nghiệm cho lần sau. Không ai không thất bại trước khi họ thành người thành công.

Đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp

Ngày nay, số người mới thành lập doanh nghiệp ngày nhiều nhưng có người thành công nhưng  có người lại thất bại. Và tâm lí sợ thất bại là rào cản cho con đường dẫn đến thành công. Sợ thất bại cũng chính là một trong những rào cản quan trọng khiến nhiều người chưa bắt tay vào khởi sự kinh doanh, dù đã nhận thấy có cơ hội kinh doanh

Theo kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm khởi nghiệp của nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới, việc khởi nghiệp luôn rất khó khăn và có nhiều rủi ro. Nếu coi thất bại là điều xấu hổ, không thể chấp nhận được thì khó có thành công.

Bạn hãy xem thất bại chỉ là tạm thời thôi, nó cũng như là một bài học kinh nghiệm cho bạn, một bước chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp lần sau tốt hơn, chắc chắn hơn.

Một số tấm gương thành công sau nhiều thất bại

Trên thế giới đã chứng kiến rất nhiều tấm gương vươn lên thành công từ những thất bại nặng nề, từ những định kiến, tâm lí đám đông. Ta có thể xem ví dụ về tân tổng thống Mỹ - Donald Trump. Trước khi thành tổng thống, trước hết ông là một tỷ phú, một doanh nhân thành công. Trước khi sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 4,5 tỷ USD, nhưng trước đó ông được ghi vào sách kỷ lục Guiness đã từng là con nợ khủng nhất trong lịch sử tài chính với món nợ 1 tỷ USD.

dung-so-that-bai-khi-khoi-nghiep-1.jpg

Các bạn mê thể thao thì ai cũng biết đến Michael Jordan. Không thể phủ nhận rằng Michael Jordan là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng hồi nhỏ không một huấn luyện viên nào muốn nhận ông vì ông quá lùn. Không biết nản lòng Jordan vẫn tiếp tục vượt lên thất bại, vượt lên rào cản của bản thân và trở thành cầu thủ bóng rổ như chúng ta thấy ngày nay. Và còn nhiều người khác trên thế giới

dung-so-that-bai-khi-khoi-nghiep-2.jpg

Harrison Ford là một trong những điện ảnh ngôi sao vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông từng được đề cử giải Oscar, BAFTA và đoạt Quả Cầu Vàng. Tuy nhiên, trước đó, ít ai biết rằng ông cũng đã từng trải qua giai đoạn khó khăn, thiếu thốn khi tiền đóng phim không đủ để chi trả phí sinh hoạt trong gia đình. Do đó, ông buộc phải trở thành người thợ mộc bất đắc dĩ, kiếm kế sinh nhai. Nhưng ông vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục đam mê và trở thành diễn viên nổi tiếng khắp thế giới.

Hãy học cách chấp nhận thất bại, đối mặt với nó. Thất bại là mẹ thành công. Hãy nhớ rằng trên con đường thành công không bằng phẳng mà có rất nhiều chướng ngại vật mà chúng ta phải kiên trì, bình tĩnh mà vượt qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ Mua bán nhà đất TPHCM để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...