Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Giá văn phòng ảo có thực sự rẻ?

Văn phòng ảo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhiều doanh nghiệp lựa chọn mô hình này càng nhiều hơn do giá văn phòng ảo rẻ nhưng liệu nó có thực sự rẻ? Doanh nghiệp làm thế nào để tiền mình bỏ ra không vô ích?

Nhiều người nghi ngờ về tính chất của văn phòng ảo (sự minh bạch với chữ “ảo” – không có thật). Nhưng chưa hết, khi nói đến giá cả, họ sẽ nghi ngờ thêm tính chất của nó.

Với người đã từng sử dụng qua dịch vụ này, sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về nó. 

Khi thành lập doanh nghiệp có rất nhiều chi phí phải tính tới, trong đó chi phí thuê văn phòng là một con số lớn nên tôi đã tìm tới văn phòng ảo. 

Giá văn phòng ảo là 750k/tháng quyền sử dụng của khách hàng là: dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, tiếp tân hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín, đặt bảng tên công ty trong sảnh tòa nhà. Được sử dụng phòng tiếp khách 20 giờ/tháng. 

Nghe thì quyền lợi có vẻ nhiều nhưng với không phải tất cả khách hàng đều sử dụng hết dịch vụ. Mỗi khách hàng sẽ có một mục đích sử dụng văn phòng ảo khác nhau. Có người chỉ dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh hoàn toàn không làm việc gì khác. Họ tiếp khách, gặp gỡ khách hàng ở một nơi khác. Họ chuyển hết điện thoại, thư tín về nơi mình làm việc… Nói chung họ chỉ cần địa chỉ tòa nhà văn phòng chỉ để ghi trên giấy tờ, website cho đẹp, bắt mắt.

Tận dụng tất cả những dịch vụ như: địa chỉ để đăng ký kinh doanh, phòng họp để tiếp khác, tiếp tân hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín…để tiết kiệm chi phí. Được miễn phí điện nước, Wifi, phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng.

Thêm một vấn đề nữa, nếu chọn sử dụng văn phòng ảo, các công ty sẽ phải trả thêm một lần chi phí nữa cho địa điểm làm việc trực tiếp, chi phí lại cộng thêm chi phí. Tùy theo các cách sử dụng khác nhau mà văn phòng ảo có những giá trị khác nhau trong mắt người sử dụng. Người tận dụng nhiều thì thấy văn phòng ảo rẻ nhưng người dùng ít thì thấy đó là một khoản chi phí cần phải chi nhưng nếu có thể thì vẫn muốn cắt giảm.

gia-van-phong-ao-co-thuc-su-re-2

 

Từ những phân tích trên có thể thấy văn phòng ảo đắt, rẻ hay không là tùy vào mỗi người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường văn phòng khan hiếm như hiện nay thì văn phòng ảo vẫn là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ, các công ty khởi nghiệp. Nếu biết tận dụng sản phẩm này để làm nền tảng các công ty này sẽ dễ dàng có những bước phát triển lớn trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng chia sẻ OFFICE168 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...