Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Khởi nghiệp từ nghề gõ đầu người

Đây là câu chuyện khởi nghiệp của chị Nguyễn Thị Hoa, người đã thành công với loạt 7 cơ sở tiếng Anh mang thương hiệu Ms Hoa TOEIC nổi tiếng khắp cả nước.

Bắt đầu từ đam mê dạy học

Từng có một công việc lương cao, mơ ước của nhiều bạn trẻ nhưng chị Nguyễn Thị Hoa đã từ bỏ, quyết lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Tốt nghiệp ngành Kinh tế Đối ngoại ĐH Ngoại thương, Nguyễn Thị Hoa xin vào làm việc tại một công ty nước ngoài. Một công việc tuyệt vời đối rất nhiều sinh viên mới ra trường nhưng với Hoa thì khác. Cô cảm thấy mình không hề có chút hứng thú với công việc này.  

Vì không thích công việc văn phòng nên chị Hoa đã nghỉ việc, Hoa xin làm giảng dạy tại một trung tâm Anh ngữ có tiếng ở Hà Nội. Dần dần cô hiểu được những khó khăn cơ bản mà người học gặp phải để rồi tìm ra một phong cách truyền tải kiến thức hiệu quả hơn. Sau đó, cô quyết định thành lập cơ sở dạy tiếng Anh.

Không thuộc diện gia đình có điều kiện, Hoa phải nhờ bố mẹ vay vốn 100 triệu để thành lập doanh nghiệp. Mặc dù nhiều người cho rằng đó là quyết định táo bạo nhưng Hoa vô cùng tự tin vào bản thân. Cô thuê nhà riêng, vừa để ở, vừa cho thuê lại và làm kinh doanh. Cô mua sắm bàn ghế, trang thiết bị và mở lớp học đầu tiên với với 30 học viên.

khoi-nghiep-tu-nghe-go-dau-nguoi-1.jpeg

Bí quyết thành công từ sự khác biệt

Giữa thời kỳ các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm hiện nay, để tồn tại và phát triển thì bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải tạo được giá trị khác biệt. Và Ms Hoa TOEIC đã thiết kế văn phòng, thiết kế mô hình kinh doanh mới, khác biệt với nhiều người.

Ms Hoa TOEIC có thể được xem là kênh chia sẻ kiến thức học tiếng Anh trực tuyến mạnh nhất ở Hà Nội. Tại đây học viên có thể được tham gia học tương tác hiệu quả cao và đánh giá được năng lực thông qua chấm điểm tự động.

Ms Hoa TOEIC rất chú trọng khâu chăm sóc học viên. Dường khư khó có trung tâm nào mà ở đó học viên được quan tâm cả online và offline.

Việc tuyển chọn giáo viên cho trung tâm Ms Hoa cũng rất khác biệt. Giáo viên không cần thiết phải tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng họ phải có năng lực ngôn ngữ đặc biệt, có nhiệt thuyết và cá tính riêng.

Từ một căn phòng cho thuê với 30 học viên đầu tiên, hiện nay cô đã là chủ của 7 cơ sở tiếng Anh mang thương hiệu Ms Hoa TOEIC nổi tiếng khắp cả nước. Có thể nói rằng thành quả của Ms Hoa ngày hôm nay là nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ và niềm đam mê lớn. Con đường khởi nghiệp của cô chủ Ms Hoa TOEIC có thể là bài học thực tế dành cho rất nhiều bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - Dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng quận 1 chuyên nghiệp để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...