Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Mô hình mới Office-tel là gì?

Officetel là mô hình khá phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới, đang bắt đầu xuất hiện tại các dự án ở Việt Nam. Căn hộ Office-tel kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng hạng A và tiện nghi căn hộ cao cấp hiện đại.

Vậy căn hộ Office-tel là gì?

Office-tel là từ ghép được kết hợp bởi hai từ Office và Hotel, có thể hiểu là Office-tel vừa là văn phòng làm việc (office), vừa có thể cư trú qua đêm (hotel). Những năm gần đây thì bắt đầu phổ biến ở Việt Nam. Loại hình căn hộ Office-tel đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa làm việc của một số đối tượng phù hợp với loại hình này là các doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ, nhóm nghiên cứu dự án…

mo-hinh-officetel-la-gi-2

Ưu điểm và nhược điểm của mô hình Office-tel

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại hình Office-tel đó là với diện tích tương đối nhỏ. Một không gian vừa đủ làm việc và để ở, gọn gàng, tận dụng mọi không gian trống.

Office-tel có mức giá thành tương đối thấp hơn so với những căn hộ cao cấp. So với việc đi thuê một văn phòng, thì mô hình Office-tel này lại an toàn và giảm bớt nỗi lo vấn đề chi phí trên thị trường Cho thuê nhà đất.

Khác với mô hình thuê căn hộ chung cư làm văn phòng bất hợp pháp, thì mô hình Office-tel là mô hình chung cư mà chủ đầu tư đăng kí với cơ quan chức năng rõ ràng mục đích để ở và kinh doanh, cho nên bạn không phải sợ vi phạm pháp luật.

Các dự án Office-tel thường xuất hiện những vị trí đắc địa của thành phố, bạn có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển

Một ưu thế lớn khác của căn hộ Office-tel, đó là nó hiện đại và tiện nghi, phù hợp với các bạn trẻ mới khởi nghiệp vì vốn thời gian bận rộn nên rất cần một chỗ vừa làm vừa nghỉ ngơi.

mo-hinh-moi-officetel-la-gi.jpg

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì vẫn còn một số nhược điểm

Với kinh nghiệm văn phòng của những doanh nghiệp đã sử dụng thì do là diện tích nhỏ nên Office-tel không phù hợp với các doanh nghiệp lớn có nhân viên nhiều.

Để tận hưởng những tiện ích hiện đại, chủ của căn hộ sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho phí dịch vụ và quản lý.

Không những vậy, căn hộ Office-tel còn bộc lộ yếu điểm của mình trong chế độ sở hữu tối đa 50 năm. Nếu chỉ cần tiết kiệm thời gian đi lại, hiệu quả công việc cao và các chi phí quan trọng hơn chuyện sở hữu vĩnh viễn thì căn hộ Office-tel là một khoản đầu tư tuyệt vời. 

⇒ Officetel là cơ hội khởi nghiệp cho nhiều danh nghiệp trẻ hoặc các bạn trẻ năng động muốn sở hữu một tài sản ngay trung tâm thành phố với mức giá rất hợp lý, đa chức năng, đầy đủ tiện ích cao cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng chia sẻ OFFICE168 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...