Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Sức hút từ văn phòng ảo

Văn phòng ảo hiện nay được xem là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp muốn mở văn phòng tại các vị trí đẹp ở TPHCM.

Văn phòng ảo là gì?

suc-hut-tu-van-phong-ao-1.jpg

Văn phong ảo là dịch vụ văn phòng cho thuê với diện tích 0m2 cùng với những dịch vụ đính kèm: Địa chỉ giao dịch của công ty doanh nghiệp với địa điểm cụ thể trong các tòa nhà văn phòng, cùng với số điện thoại và số fax của công ty, nhân viên lễ tân, logo bảng hiệu của doanh nghiệp, nhân viên kế toán báo cáo thuế. Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng không phải chuyển đồ đạc cũng như đồ dùng của công ty đến văn phòng, mà chỉ cần đặt logo bảng hiệu của doanh nghiệp mình ở đó.

Ngoài ra công ty sử dụng văn phòng ảo không có nhân viên làm việc thường trực tại đó mà bộ phận lễ tân của văn phòng ảo tại đó sẽ chịu trách nhiệm trả lời điện thoại, fax, trả lời email và các giấy tờ liên quan và sau đó tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến khách hàng. Việc thuê văn phòng ảo như vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí so với thuê văn phòng theo cách truyền thống gây lãng phí chi phí của doanh nghiệp.

Lợi ích của văn phòng ảo

1/ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức rất nhiều trong việc thành lập doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp và tập trung toàn bộ năng lực và thời gian vào hoạt động kinh doanh của mình.

2/ Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…Điều đó giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.

suc-hut-tu-van-phong-ao-1.png

3/ Hỗ trợ các vấn đề về pháp lí

Khi mới thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp sẽ gặp bỡ ngỡ, không rành các vấn đề về thủ tục giấy tờ pháp lí. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,....

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918
Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...