Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Thị trường cạnh tranh văn phòng ảo

Tốc độ cạnh tranh văn phòng ảo ở thị trường Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Các công ty cung cấp văn phòng ảo cũng rất đầu tư cho văn phòng của mình để tìm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngày nay, loại hình văn phòng ảo là một ngách nhỏ trên thị trường văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Bên cạnh những công ty có nguồn tài chính lớn, thuê văn phòng cả hàng trăm m2 ở các tòa nhà cao ốc văn phòng ở khu vực trung tâm, thì nhiều doanh nghiệp nhỏ mới thành lập  không có nguồn tài chính ổn định, không đủ điều kiện nên phải lựa chọn loại hình thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ để phục vụ công việc của doanh nghiệp. 

Vì vậy, ngày càng có nhiều công ty xuất hiện, thành lập cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ để giúp các doanh nghiệp nhỏ và các startup có được một văn phòng làm việc lý tưởng chuyên nghiệp không kém phần sang trọng.Từ đó, ngày càng làm cho thị trường văn phòng ảo ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Không riêng gì văn phòng ảo quận 5, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố làm dịch vụ văn phòng ảo ngày càng cạnh tranh: 

Do nhu cầu lớn.

Thị trường cạnh tranh văn phòng ảo.

Thực tế hiện nay  cho thấy phân khúc văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ vẫn âm thầm phát triển trước nhu cầu không hề nhỏ từ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, những doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là lý do hiện nay có khá nhiều công ty kinh doanh mô hình này ra đời.

Mô hình này đã phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới, và nó được gia nhập vào Việt Nam từ năm 2006. Tuy chỉ mới gia nhập thị trường văn phòng ảo cách đây hơn 2 năm, từ đâu năm 2015. Đến này Nhà đất 179 đã phát triển 2 địa chỉ văn phòng tại quận 1 và quận 5 nằm trên các tuyết đường của thành phố. . Đối với gói này Nhà đất 179 hỗ trợ các doanh nghiệp các thủ tục thành lập công ty, Phát hành hoá đơn, Khai thuế. Ngoài việc được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều tiện ích khác như dịch vụ lễ tân trực điện thoại, tiếp khách, nhận thư từ bưu phẩm, phòng họp, khu vực tiếp khách, In tên trên bảng điện tử cùng nhiều trang thiết bị văn phòng khác,

Văn phòng ảo, doanh nghiệp không bận tâm nhiều đến việc thuê văn phòng.

Khi thuê văn phòng ảo bạn không phải lo lắng mua sắm bàn ghế, nội thất, văn phòng phẩm, trả tiền điện nước, nhân viên lễ tân,.. hàng tháng, không cần phải lo đàm phán hợp đồng với chủ thuê nhà, lo tìm kiếm mặt bằng trước để chuyển sang văn phòng mới, khi cần thuê một nhân viên nữa chỉ cần thuê thêm 1 bàn làm việc là được, không mất bao nhiêu chi phí nhưng vị trí kinh doanh lại ổn định. Vì thế, bạn sẽ tập trung nhiều thời gian vào hoạt động kinh doanh của mình

Cạnh tranh quyết liệt

Hiện nay khi nền kinh tế được phục hồi, doanh nghiệp khởi nghiệp, thành lập mới tăng cao, từ đó nhu cầu về văn phòng từ đó cũng tăng lên nhanh chóng. Trong giai đoạn hiện nay, số lượng khách hàng tìm đến mô hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ ngày càng cao, từ đó đòi hỏi sự cạnh tranh quyết liệt từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, sẽ có nhiều chính sách cạnh tranh như giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho kỳ thanh toán, hỗ trợ đăng ký kinh doanh, thêm nhiều tiện ích,… nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình. Vì thế, theo thời gian khách hàng khi thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ sẽ được hỗ trợ các tiện ích không khác gì khi thuê một văn phòng truyền thống, đó là một điểm cộng cho mô hình này, cạnh tranh một cách tích cực.

Vì vậy, Những doanh nghiệp, cá nhân đang có ý định khởi nghiệp đang có ý định thuê văn phòng ảo, hãy liệt kê nhu cầu của mình, sau đó khảo sát và lựa chọn nhà cung cấp văn phòng ảo phù hợp và tiết kiệm nhất.

văn phòng quận 5 nơi uy tín chất lượng- sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. 

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...