Nhadat179.com

Nhà đất 179 cung cấp dịch vụ cần mua bán nhà đất ở TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp.


Xu hướng kinh doanh 2017

Xu hướng khởi nghiệp ngày càng nhiều và mỗi năm mỗi tăng lên. Vậy xu hướng kinh doanh gì năm 2017 sẽ hốt bạc. Sau đây là một số gợi ý dành cho doanh nhân muốn khởi nghiệp

1. Cung cấp dịch vụ hành chính

Năm 2016, 2017 là những năm doanh nghiệp thâm nhập thị trường nhiều và họ sẽ cần thực hiện các thủ tục hành chính để đảm bảo tính hợp pháp trước khi tiến hành hoạt động sản xuất và buôn bán kinh doanh, thế thì đó chính là cơ hội cho chúng ta, nếu tận dụng tốt thời cơ bạn sẽ trở nên giàu có trong chớp mắt.

Để thực hiện kế hoạch thành lập doanh nghiệp này, trước tiên bạn phải hiểu 2 điều: Bản thân mình phải có hiểu biết nhất định về pháp luật doanh nghiệp hoặc là bạn sẽ phải thuê một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn đủ sâu để giúp bạn thực hiện những công việc pháp lý này.

2. Kinh doanh món ăn vặt

Trong những năm gần đây, các quán món ăn vặt mọc lên rất nhiều. Dịch vụ kinh doanh thức uống, thực phẩm, đồ ăn vặt sẽ tiếp tục lên ngôi, và đối tượng chi tiền của chúng ta sẽ là những người ở độ tuổi thanh niên từ 15 tuổi đến 26 tuổi.

Theo kinh nghiệm văn phòng của các chủ quán khởi nghiệp trước đó, bạn phải am hiểu và nắm bắt sở thích ăn uống, vui chơi và tâm lí của giới trẻ mà tạo ra những món ăn vặt hợp thời và áp dụng những chiến lược quảng cáo, Marketing hiệu quả, nhắm tới đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và cả những đối tượng phụ huynh. Chỉ cần bạn nhạy bén, khéo tay là có thể thành công ở lĩnh vực này. Số vốn bỏ ra cũng không quá lớn nên không có lí do gì bạn không bắt tay vào làm ngay.

3. Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cưới hỏi

Đối tượng chúng ta nhắm tới không chỉ là các đôi vợ chồng sắp cưới mà còn là các cặp trung niên. Có hai hình thức bạn có thể thực hiện hoặc kết hợp cả hai hình thức này.

Cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới, chụp ảnh đám cưới, quay video,…

Với hình thức này bạn cần di chuyển nhiều trong quá trình làm việc, công việc của bạn sẽ là quản lý, điều phối nhân viên của mình trong ngày lễ ăn hỏi, ngày tổ chức hôn lễ thực hiện các công việc như bê tráp, chủ trì và hướng dẫn buổi lễ được thành công, ngoài ra bạn cũng cần quay lại những thước phim này nếu khách hàng có nhu cầu.

Với hình thức kinh doanh này, bạn phải có một đội hợp tác ăn ý với nhau, chuẩn bị chu đáo, lên ý tưởng sáng tạo và phải làm hài lòng cô dâu chú rể. Số vốn dự kiến đầu tư cho dự định kinh doanh thứ nhất này có thể từ 70-100 triệu, số tiền này được chi cho mua sắm máy quay, máy ảnh, áo cưới, đồ dùng trang trí, nhân viên.

xu-huong-kinh-doanh-2017-2.jpg

Bán sản phẩm phục vụ cho đám cưới

Những sản phẩm bạn có thể bán như váy cưới, mâm lễ, đồ dùng trang trí không gian tiệc cưới, phòng cưới, quần áo cho bố mẹ, ông bà của cô dâu chú rể,... 

Loại kinh doanh thứ 2 này không có nhiều khác biệt so với các loại sản phẩm kinh doanh thông thường, tuy nhiên các sản phẩm phục vụ đám cưới có tính mùa vụ, ở Việt Nam thông thường có lệ tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm và đây là thời điểm tốt cho kinh doanh mặt hàng này.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ Mua bán nhà đất TPHCM để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

 

Khách hàng đối tác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...